Đến Ninh Bình, thì đừng quên dừng chân tại Vạn Bảo Ngọc ?

Nằm ở trung tâm thành phố trên tuyến đường quốc lộ 1A, Vạn Bảo Ngọc mở ra một khu vườn địa đàng với bãi cỏ xanh tươi, đem lại cảm giác bình lặng…

 
Nằm ở trung tâm thành phố trên tuyến đường quốc lộ 1A, Vạn Bảo Ngọc  mở ra một khu vườn địa đàng với bãi cỏ xanh tươi, đem lại cảm giác bình lặng… 
​​​​​​​​
Trong khuôn viên sang trọng đó, nhà hàng giữ riêng cho mình một vẻ đẹp thật nhẹ nhàng làm cho đắm lòng bao quý khách. 
 
Có thể nói Vạn Bảo Ngọc là một sự đan xen giữa loại hình ẩm thực và trình diễn, đan xen giữa khuôn viên ngoài trời và phòng ăn bên trong tạo nên một khối kiến trúc hợp lý níu chân thực khách trường hợp đã từng có dịp ghé thăm.
 Trong khuôn viên thơ mộng đó, nhà hàng đưa khách hàng đi từ sửng sốt, tới thích thú, nao nức rồi lại bình an. Đến đây vào thời gian nào cũng mang lại lại nhiều bất ngờ cho khách,  ấy luôn là sự yên bình của buổi sáng, sự nhẹ nhõm khi hoàng hôn về hoặc quang cảnh lãng mạn khi đêm về… Đưa thực khách thoát ra khỏi những mệt mỏi của công việc, chỉ còn lại sự thanh thản trong tâm hồn.
Đến với Vạn Bảo Ngọc là đến với món ăn đặc sản truyền thống của mảnh đất Ninh Bình và không thể không nhắc tới món thịt dê. Trong đó món thịt dê được đầu bếp của nhà hàng chế biến với nhiều món ăn khác nhau như: tiết canh dê, dê tái chanh, chân dê hầm thuốc bắc, dê xào lăn, dê chao dầu,..... và còn nhiều món ăn dân dã hơn nữa. Chào mừng quý khách tới Vạn Bảo Ngọc.
 
Liện kết: Bột lá nếp| Hoa đậu biếc | bột lá khúc