​Cùng Quang Vinh khám phá vẻ đẹp Ninh Bình

Cuối hè, chàng hoàng tử sơn ca Quang Vinh có chuyến nghỉ dưỡng ở Ninh Bình - một trong những địa danh du lịch hot ở miền Bắc, để tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên của mảnh đất cố đô.


Quang vinh không chỉ được nhiều người hâm mộ bởi giọng hát hay truyền cảm mà còn được yêu thích bởi những bài chia sẻ cảnh thiên nhiên đẹp của non nước Việt Nam. Lần này địa điểm mà Vinh dặt chân đến chính là Ninh Bình. Khi tới đây Vinh chia sẻ: “Không cần chỉnh màu ảnh, Ninh Bình ở ngoài còn đẹp hơn trong hình nữa. Tràng An mê hoặc quá, phong cảnh hữu tình, mộc mạc. Chùa Bái Đính thì nghiêng về tâm linh hơn. Chịu khó đi 500 bậc thang để đến Hang Múa chụp hình sống ảo với phong cảnh sông núi hùng vĩ. Thật sự là không uổng công sức tí nào. Ninh Bình hiện tại đã được bảo tồn rất văn minh và sạch sẽ, càng đi càng mê".
Địa điểm đặt chân mà quang vinh không thể bỏ qua chính là Khu du lịch sinh thái Tràng An  với cảnh non nước thơ mộng

Chùa Bái Đính tâm linh của mảnh đất Ninh Bình

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng đến với Tuyệt Tình Cốc, địa danh mới nổi tại mảnh đất Cố Đô.

Cảnh hoang sơ, huyền bí của Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long cũng đã thu hút sự tò mò của chàng ca sĩ này. Chèo thuyền trên dòng sông yên bình, một cảm giác ung dung tự tại mà bao người mong ước.

Tới đây Vinh không quên ghé đến "Làng thổ dân" – phim trường Kong đang thu hút rất nhiều khách thập phương

Trong các danh thắng ở Ninh Bình, Quang Vinh thích thú nhất với động Thiên Hà bởi nét hoang sơ, đá vẫn còn "non", thấy cả vân đá tuyệt đẹp. Đây là trải nghiệm lần đầu tiên của anh vừa đi thuyền vừa chui sâu vào hang. Anh chia sẻ "Thích thú chen lẫn run cầm cập vì lần đầu giáp mặt rất nhiều "batman" ngay trên đầu. Giống loài gì đâu mà "đẹp" ghê, thân như chuột mặt như heo lại thêm đôi cánh, đậu thì úp ngược lủng lẳng bay bay cả đoàn"

Chàng ca sĩ đã cất công leo 500 bậc thang  của Núi Múa nơi được dân du lịch gọi là "tiểu Vạn Lý Trường Thành" - để chiêm ngưỡng quang cảnh của dòng sông êm đềm uốn lượn giữa những ngọn núi trập trùng.

Còn rất nhiều những địa danh khác của Ninh Bình được chàng hoàng tử sơn ca này ghé đến. Chắc chắn rằng chuyến thăm Ninh Bình này của anh sẽ là một chuyến đi ý nghĩa.
Liện kết: Bột lá nếp| Hoa đậu biếc | bột lá khúc